5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế kiến trúc một ngôi nhà đẹp đi kèm với việc thiết kế nội thất sẽ góp phần tạo nên sự sung túc, ấm áp, hạnh phúc và mang lại giá trị sống cao. 

Thiết kế nội thất không chỉ là thẩm mỹ. Đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo cho các không gian sống nhằm hỗ trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu về một căn nhà hoàn thiện không những cần thiết kế nội thất đẹp mà còn phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người sử dụng .Chính vì thế, nếu không có sự giúp đỡ của các chuyên gia thiết kế kiến trúc, thì chủ nhân của những ngôi nhà tiện nghi đó khó có thể tự mình lên ý tưởng và điều khiển thi công công trình.

Sửa chữa nhà Vĩnh Phúc tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, hiện đại và bền bỉ. Sửa chữa nhà Vĩnh Phúc đã và đang mang đến rất nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho các gia đình. Với sự cố gắng, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự tín nhiệm từ tất cả các khách hàng trên địa bàn Vĩnh Phúc.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động trong lĩnh vực sửa chữa nhà đẹp, thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực của công ty mình nhằm đảm bảo mang đến quý khách hàng các dịch vụ sửa chữa nhà từ thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện nội thất trọn gói: Chất lượng tốt nhất – Thẩm mỹ cao nhất, bao gồm các hạng mục công việc như sau:

B1: Công tác Khảo sát hiện trạng để lấy ý tưởng: Đây là phần công việc không thể bỏ qua trước khi thi công hoàn thiện nội thất công trình. Sau khi có hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh, giám sát thi công sẽ kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công công trình.

B2: Thiết kế sơ bộ (1 tuần làm việc)

– Trình bày ý tưởng & báo giá sơ bộ (1 buổi làm việc – lấy phản hồi của bạn và gia đình về ý tưởng thiết kế)

– Hoàn thành thiết kế & Báo giá chi tiết (10 ngày làm việc : Tổng hợp các ý tưởng để có một thiết kế hoàn hảo)

– Trình và phê duyệt tiến độ và phương án thi công ( 1 buổi làm việc : Bạn phê duyệt lại bản thiết kế lần cuối)

B3: Thi công hoàn thiện công trình

– Công tác nền: Xây, phá, bóc dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …

– Công tác thạch cao: làm trần, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước Boral, kể cả trần khung xương và trần treo, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao…

– Công tác lắp đặt điện, nước: lắp đặt, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …).

– Công tác sơn bả: bả ma tít, sơn nước, sơn dầu, sơn chống gỉ, sơn PU và đánh vecni các hạng mục theo yêu cầu.
– Công tác mộc: sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn, cầu thang và các thiết bị nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (lim, dổi, chò, nghiến, pơmu, …) và gỗ công nghiệp

– Công tác nhôm kính: sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp, …

– Công tác sắt: sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …

B4: Nghiệm thu đánh giá công trình và bàn giao cho khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Sửa nhà Vĩnh Phúc luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến nhờ dịch vụ tư vấn và thi công tận tình, chuyên nghiệp.

CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG TIN TƯỞNG

DỊCH VỤ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CỦA Sửa nhà Vĩnh Phúc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0945.888.195

Email: contact@suanhavinhphuc.com