5/5 - (2 bình chọn)

Đối với nhiều hộ gia đình, nhà dân có tường nhà bị nứt, ẩm mốc, cũ lâu năm … mà không có điều kiện để xây lại mới thì việc dóc trát, sửa sang lại sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp như mới….

 

Hiện nay ở nước ta số lượng nhà cũ là khá là nhiều, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để xây mới lại. Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa nhà – dóc trát tường nhà cũ đang rất được nhiều người quan tâm. Dịch vụ dóc trát tường nhà cũ và làm lại, sơn sửa lại ngôi nhà cũng giống như cây thay lá và cũng giống như người ta mặc áo mới.

Do điều kiện xây dựng không cho phép cũng như điều kiện kinh tế chưa thể xây mới, đặc biệt hơn ở các khu tập thể tường nhà thường bị thấm mốc, cũ lâu năm, mác vữa xây dựng không cao khiến cho từng mảng tường rụng xuống nham nhở khắp mọi nơi. Vì vậy hãy đến với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, nâng cấp nhà, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Dóc, trát tường chuyên cung cấp các dịch vụ sau :

– Dóc tường cũ và trát lại

– Bóc nền cũ, nâng nền, hạ nền và lát nền mới

– Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới

– Xây thêm vệ sinh, mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh

– Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí khác

– Chống thấm trần,sân thượng, bể, tường, toilet

– Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới

– Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà

– Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao

– Lắp đặt điện, nước

– Xây thêm tầng, hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần

Nếu gia đình bạn có nhu cầu  sửa nhà nhanh chóng, dóc trát lại tường nhà, làm mới ngôi nhà một cách tiết kiệm nhất thì hãy liên hệ với Sửa nhà Vĩnh Phúc ngay. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa sang lại toàn bộ ngôi nhà nhanh và đẹp nhất.